BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

360 Camera là gì ? Vì sao nên tải 360 camera về điện thoại ?

Đây là bài viết đánh giá của tôi về phần mềm 360 camera cho điện thoại. Trước đây tôi cũng đã có viết 1 bài đánh giá nhỏ về phần mềm , các bạn có thể xem lại tại đây. Phần mềm này sở hữu các tính năng cùng hiệu ứng khá giống với Instagram nhưng có phần phong phú hơn. Tôi đã sử dụng phần mềm này từ những ngày đầu mua điện thoại (nói cho oai vậy thôi chứ mới mua 1 năm nay ah ^ ^). 

360 camera

Tải 360 camera

Sau đây là bài đánh giá và lý do tại sao bạn nên tải 360 camera về điện thoại mà không phải phần mềm nào khác

Giao diện 360 camera

Lướt qua giao diện mới, tôi thât sự cảm thấy rất ấn tượng . Tất cả mọi thứ nhìn mới tinh, bóng bảy và tuyệt vời, có phần nhẹ nhàng và sang chảnh , nói chung nhìn rất ư là nữ tính, giao diện đơn giản và dễ sử dụng, nhiều tính năng yêu thích giống với Camera360 phiên bản cũ . Bạn có thể dễ dàng đưa các bức ảnh từ Instagram và có sẵn trong máy vào phần mềm 360 camera. Tôi đã thử đưa một số đưa hình vào như hình bên dưới, nhìn sơ qua thì không có bất kỳ nhãn nào để phân loại các hình nhưng lại rất dễ dàng để tìm ra hình mà mình muốn xem (Sắp xếp theo ngày tháng) vì vậy người sử dụng như bạn sẽ cảm thấy giao diện phần mềm rất quen thuộc. 

Giao diện Album 360 camera

Giao diện Album 360 camera

Tính năng của 360 camera

Chế độ EasyCam 360 camera

Chế độ EasyCam 360 camera

360 camera phiên bản mới có một vài tính năng mới như chỉnh sửa ảnh cho phép bạn thay đổi Saturation ( độ bão hòa), màu sắc, đổ bóng cho ảnh đây là chức năng cơ bản nhưng thật sự tuyệt vời vì trong 360 camera bạn có thể điều chỉnh thoải mái theo sở thích của bạn chứ không phải bị mắc kẹt lại với các theme (chủ đề) mặc định. Các thư mục hiệu ứng có thể làm bạn khá lúng túng tuy nhiên sắp xếp như vây khi quen dần sẽ dễ dàng lựa chọn hiệu ứng và chế độ chụp mình muốn.

Menu Effect trong 360 camera

Menu Effect trong 360 camera

Mỗi thư mục sẽ có các thư mục con chứa các thư mục con đặc biệt đơn cử như Effect sẽ có các thư mục con là Magic Skin, Light Color, ....

Chế độ Effect trong 360 camera

Đúng như tên gọi của nó, đó là một thư mục chứa đầy đủ tất cả các hiệu ứng hình ảnh . Một khi bạn chọn nó, bạn sẽ thấy các thư mục con khác :

Lip demo trong 360 camera

Lip demo trong 360 camera

Magic Skin - Thư mục này bao gồm 9 hiệu ứng đặc biệt chỉ dành cho khuôn mặt nếu bạn chụp ảnh nó sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của bạn trước. Các hiêu ứng bao gồm : Natural, Glossy, Light, Deep, Black and White, Sunshine, Fresh, Se* Líp ( 1 trong những hiệu ứng phổ biến ở phiên bản 360 camera cũ ) và Sweet.

Magic Skin thường được sử dụng để chụp ảnh tự sướng, nó sẽ tự động nhận diện khuôn mặt của bạn khi chụp, rất thông minh phải không. Đọc tới đây bạn có thấy "kích thích" và muốn tải 360 camera về điện thoại ngay không ? Link ở dưới .

>> Tải camera360 về máy 

Light Color - hiệu ứng thay đổi độ sáng của ảnh bao gồm 9 lựa chọn : Sweet, Cool, Sunny, Grace, Sun ( phía bên trái ảnh sáng hơn bình thường), Elegant ( tông màu xanh ), FreshWarm. Các hiệu ứng này thích hợp với moi thứ từ chụp selfie (tự sướng) cho tới phong cảnh.

Bộ lọc Light 360 camera

Bộ lọc Light

Enhance - 10 hiệu ứng là sự tổ hợp khác nhau của các yếu tố ánh sáng, màu sắc, độ bão hòa,độ tương phản của hình ảnh. 10 hiệu ứng đó bao gồm : Improve, Auto, Night, Indoor, Warmth, Cool, Inverse, Intense, BalanceCold 

Ngoài ra bạn còn có thể tải thêm nhiều nhiều hiệu ứng bằng cách bấm dấu + nó sẽ dẫn bạn tới cửa hàng hiệu ứng của 360 camera.

Chỉnh sửa ảnh trong 360 camera

Face Fix trong 360 camera

Bộ lọc Cool với Warm Tone 360 camera

Bộ lọc Cool với Warm Tone

360 camera vừa mới nâng cấp cho các hiệu ứng của khuốn mặt hoàn toàn mới , các bộ lọc bây giờ không chỉ thay đổi màu sắc, sắc thái khuôn mặt mà còn có thể thay đổi tỉ lệ khuôn mặt đơn cử như làm mặt thon hơn, mắt to ra và da sáng , trắng hơn chỉ với một cú chạm.

  1. Natural - Cải thiện độ sáng một chút mà không thay đổi nhiều
  2. Sweet - Trông giống một chút của bộ lọc Vintage được chỉnh sửa lại cho phù hợp với khuôn mặt. Nó cũng làm cho quai hàm của bạn thon gọn lại và làm cho mắt to hơn.
  3. Cool - Khi tôi thử trên ảnh của tôi, nó cũng làm cho quai hàm của tôi tho gọn lại tí xíu (ít hơn Sweet) và mắt cũng như thế.
  4. Moe - hiệu ứng này thêm bộ lọc ánh sáng và làm mắt bạn nổi bật hơn 
  5. Art - Đây là bộ lọc đen và trắng làm cho khuôn mặt thanh mảnh và mắt bạn mở to hơn
  6. Fresh - một bộ lọc ánh sáng khác giống như trên
  7. Cute - Bô lọc Vintage (cổ điển ) với một chút hiệu ứng làm to mắt
  8. Beautiful - Bộ lọc Vintage làm khuôn mặt của bạn láng mịn, trơn tru.

Tất cả đều có trong 360 camera, đây là bộ sưu tập hiệu ứng rất ấn tượng và hoàn hảo dành cho những bạn gái muốn đăng hình tự sướng mà có khuôn mặt chưa hoàn hảo. Tới đây thì các bạn muốn tải 360 camera về máy chưa nào ? Chưa thì đọc tiếp nhé !

Blur trong 360 camera

Blur trong 360 camera

Blur trong 360 camera

Blur cho phép bạn làm mờ ảnh bằng 3 cách khác nhau tùy theo mức bạn muốn và hoàn toàn có thể điều chỉnh dễ dàng. Về cá nhân thì tôi không phải là FAN của hiệu ứng này, tuy nhiên nó rất hữu ích khi bạn muốn làm nổi bật một điểm nào đó trong bức hình.

Tôi chỉ thấy một điểm không ưng ý của phần mềm 360 camera đó chính là không cho phép sao lưu ảnh gốc trước khi chỉnh sửa. Có nghĩa là khi bạn chỉnh sửa xong , bạn lưu lại đồng nghĩa với việc ảnh gốc biến mất. Để giải quyết vấn đề này bạn cần phải chọn ảnh muốn chỉnh sửa và chọn "export original' và nó sẽ tạo một bản copy ảnh gốc bên ngoài ứng dụng.

Tai 360 camera

Collage (ghép nhiều ảnh với nhau)

Bạn có thể ghép từ 2 tới 9 bức ảnh một lần.

Trên là Instagram, dưới là ảnh 360 camera

Trên là Instagram, dưới là ảnh 360 camera

Sharing trong 360 camera 

Có rất nhiều tùy chọn chia sẻ ảnh cho mỗi bức hình nhưng tôi không thấy tùy chọn share cả album hoặc tất cả hình ảnh. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì điều này cũng không có vấn đề gì lớn. Bạn có thể xuất tấm ảnh chỉ trong một vài giây bằng cách click vào "export" . 

Ở trong 360 camera bạn có thể chia sẻ hình ảnh thông qua Facebook , Twitter, Sinna Web, QQ và tài khoản ứng dụng của bạn . Phần mềm còn có chức năng Cloud (đám mây) giúp bạn lưu trữ hình ảnh an toàn và tiện lợi hơn trước.

Nếu bạn không tải 360 camera về điện thoại để sử dụng ngay lúc này thì đó sẽ là "sai lầm" lớn nhất trong cuộc đời "tự sướng" của bạn và sẽ là lỗi lầm "lớn nhất" đối với khuôn mặt của bạn. Còn chờ gì nữa , tải ngay đi nào 

>> Xem thêm bài viết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA 360 từ A-Z


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET