BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

TOP 5 phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa đẹp nhất thế giới

Giới trẻ bây giờ rất thích chụp ảnh, việc chụp ảnh như cách họ thể hiện lối sống hiện đại, phóng khoáng, thích chia sẻ và giao lưu. Họ chụp ảnh bất kỳ nơi nào họ đi, qua, bất kỳ thứ gì họ thấy như thức ăn, phong cảnh, động vật... và bất kỳ khi nào họ muốn. Những bức ảnh đó rất quan trọng với họ nhưng đa phần khi chụp bằng điện thoại hầu hết đều bị mờ, thiếu sáng . Dó đó những phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh ra đời nhằm giải quyết triệt để những vấn đề thiếu sót đó. TOP 5 phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh này được viết và kiểm nghiệm trên HTC One (M7).

Phần mềm chụp ảnh

Phần mềm chụp ảnh

5 phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp

Phần mềm chụp ảnh 

Google Camera

Google đã tung ra con át chủ bài của mình Google Camera vào khoảng đầu năm nay và chính thức thay thế phần mềm chụp ảnh mặc định của các thiết bị hoạt động trên hệ điều hành nay. Google Camera có giao diện đơn giản đến tối đa như cách mà Google thường hay làm đối với các sản phẩm công nghệ của mình. Nó chỉ có 2 nút chức năng trên màn hình khi bạn chụp một thứ gì đó. các nút chức năng khác được ẩn bên bảng điều khiển khác , khi nào cần bạn chỉ cần vuốt nhẹ để hiên thị các nút chức năng.

Tính năng chụp ảnh 360 độ của Google Camera thật sự rất ấn tượng. Bạn chỉ cần xoay camera từ phải sang trái sau khi đã chụp một bức ảnh đầu tiên, bạn phải theo dõi bóng trắng trên màn hình sao cho cân bằng để duy trì đúng đối tượng mà mình muốn chụp toàn cảnh. Tính này của phần mềm không thật sự đòi hỏi việc di chuyển chậm để hoàn thành tuy nhiên khi hoàn thành, tác phẩm ra lò thực sự rất tuyệt vời. Đặc biệt chức năng 360 độ camera của phần mềm chụp ảnh này có thể tạo ra được những bức ảnh toàn cảnh 360 với độ phân giải cao cực kỳ và phải công nhận rằng đây là giải pháp chụp ảnh 360 độ vừa ý nhất mà mình từng sử dụng.

Phan mem chup anh Google camera

Phần mềm chụp ảnh Google Camera

Phiên bản Android mà Google Camera yêu cầu thay đổi phụ thuộc vào các thiết bị khác nhau. Có thể là Android KitKat 4.3 trên HTC One hay một số thiết bị khác là Kitkat 4.4 . Yêu cầu thiết bị Android có thể không phù hợp nhưng nếu bạn cảm thấy có thể sử dụng hãy tải phần mềm chụp ảnh này và tân hưởng sự đơn giản, mạnh mẽ và cực kỳ thân thiện của nó.

Camera360 Ultimate

Camera360 Ultimatephần mềm chụp ảnh đẹp và cực kỳ phổ biến trên Google Play thu hút hơn 250 triệu người sử dụng , 360 camera là sự tổng hợp chức năng của bất kỳ phần mềm miễn phí nào đang sơ hữu. Nó sử dụng hệ thống len-camera có thể thấy được các bộ lọc trên ảnh trước khi được chụp nghĩa là bạn không cần phải chờ tới khi chụp bức ảnh xong rồi mới thêm các bộ lọc vào,  giúp bạn dễ dàng chọn lựa đâu là bộ lọc mà mình thật sự muốn. Phần mềm có rất nhiều tùy chọn chức năng và sở hữu kho hiệu ứng đa dạng và phòng phú.

Camera360 Ultimate đặc biệt có chức năng "passport photo", nó sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn làm cách nào để có được một bức ảnh hoàn hảo cho hộ chiếu của mình như cân chỉnh đối xứng, ngoài ra nó còn có chế độ cân chỉnh độ sáng, ISO , độ bão hòa hiển thị trên màn hình chụp. Rất hiệu quả và tuyệt vời phải không nào

Phan mem chup anh camera360

Phần mềm chụp ảnh Camera360

Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Pixlr Express

Pixlr Express cần được sử dụng kết hơp với một phần mềm chụp ảnh khác vì nó chỉ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh cho điện thoại đơn thuần. Bạn rất khó có thể tìm được phần mềm nào có nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh như thế này trên Android, từ các hiệu ứng kỳ lạ low-poly, lửa cho đến những gam màu thay thế đặc biệt và độc đáo.

Phan mem chup pixlr express

Phần mềm còn có chức năng tự động chỉnh sửa ảnh và điều chỉnh các thông số phù hợp nếu nó mất cân bằng, chức năng này xuất sắc gần giống như đã qua tay một người sử dụng Photoshop có kinh nghiệm. Một số tính năng thật sự rất hữu ích , điển hình như Sticker - xu hướng trang trí ảnh của giới trẻ hiện tại. Tất nhiên bạn cũng có thêm bất kỳ câu chữ nào vào trong bức hình bạn muốn. Hạn chế duy nhất đó là phần mềm chỉ có khả năng chỉnh sửa không có khả năng chụp ảnh như các phần mềm chụp ảnh chuyên dụng.

Instagram

Phần mềm này chính xác là một mạng xã hội ảnh lớn nhất trên di động, được đi kèm và phát triển cùng với facebook.  Đây là phần mềm chụp ảnh và có đi kèm cả chức năng chỉnh sửa ảnh. Một công cụ khá thông minh theo đánh giá cá nhân, thông mình ở chỗ nó biết mỗi bức ảnh thực sự cần chỉnh sửa những gì.

Phan mem chup instagram

Snapseed

Snapseed là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác mà không có chức năng camera như các phần mềm chụp ảnh nhưng một khi bạn có một bức ảnh, kết quả chỉnh sửa sẽ không có gì để bạn có thể phàn nàn.Giống như Instagram bạn có thể thêm các bộ lọc và hiệu ứng để cải thiện khía cạnh nghệ thuật và chất lượng của bức hình nhưng khác ở chỗ là Snapseed sử dụng hệ thống cử chỉ độc đáo và trực quan để làm điều này.. Bạn chọn một tùy chọn ví dụ như texture bằng cách vuốt qua phải hoặc trái bạn có thể thay đổi thông số của tùy chọn. Nó hoàn toàn trực quan và dễ dàng.

Phan mem chup snapseed

Đây là 5 phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp mà mình đã trải nghiệm và cảm thấy rất ưng ý từ trước tới giờ. Và bây giờ đến lượt các bạn, hãy trải nghiệm và comment cảm nhận của mình nhé.

BÀI VIẾT HAY :

5 PHẦN MỀM CHỤP ẢNH ĐÁNG SỬ DỤNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA 360 TỪ A-Z

PIXLR EXPRESS - REVIEW ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH CHUYÊN NGHIỆP


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET