BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ứng dụng chụp ảnh cho Android : Camera 360 độ

Ứng dụng Camera 360 độ là một ứng dụng rất hữu ích và được rất nhiều người cài đặt vào chiếc điện thoại Android của họ tích hợp với Camera có sẵn. Biến những chiếc camera vô hồn trở nên sống động hơn với từng bức ảnh cũng như đem đến cho người sử dụng những bức ảnh chất lượng hơn bình thường. Camera 360 độ thực sự là một ứng dụng tốt nhất hiện nay nâng tầm những chiếc camera vốn đã tích hợp sẵn trong máy cho dù được quảng cáo là bao nhiêu MP vẫn không thể không có ứng dụng này.

Tai camera360 ve may

Vậy Camera 360 độ thực chất nó là gì ?

Camera 360 độ được làm ra dành cho những người chụp ảnh nghiệp dư mong muốn có được những bức ảnh chụp chuyên nghiệp mà không cần phải thông qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào về nhiếp ảnh. Với những camera tích hợp có sẵn trong điện thoại không dưới 3MP cộng với phần mềm . Những bức ảnh được chụp thật khó có thể so sánh với nhau ngoại trừ độ phân giải và một vài điểm tinh tế khác mà chỉ có những người chuyên nghiệp mới có thể phát hiện ra.

Tại sao Camera 360 độ lại thú vị ?

Nếu bạn là FAN của nghệ thuật nhiếp ảnh hẳn bạn sẽ thấy nó rất thú vị bởi vì những hiệu ứng tích hợp sẵn cũng như chế độ chụp cùng trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay khiên cho trải nghiệm của bạn tốt hơn bao giờ hết, bạn không cần phải quá mất thời gian để có những khung hình đẹp với những hiệu ứng lung linh mà có thể bạn chỉnh sửa photoshop lòi con mắt cả ngày cũng không thể làm được.Và camera 360 ultimate rất thuận tiện khi mà người sử dụng có thể làm nhiếp ảnh gia bất kỳ lúc nào với cách bố trí cũng như khởi động cực kỳ tốc độ.

 Giá của phần mềm Camera 360 độ

Đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng này được biết đến với tên gọi là 360 camera lite. Phiên bản trả phi cũng chỉ 1.99$ và có thể download trên google play. Bạn có thể download ứng dụng này về máy tính và đồng bộ hóa với chiếc điện thoại của bạn một cách nhanh chóng.

Cuối cùng nếu bạn yêu thích nhiếp ảnh thì camera 360 độ thật sự là một ứng dụng tuyệt vời. Vả lại nó cũng rất dễ sử dụng phù hợp với bất kỳ ai và độ tuổi nào . Với phiên bản trả phí thì cũng không có gì khác biệt nhiều khi bạn không phải thấy quảng cáo xuất hiện khi đang sử dụng, 

Ps : Đôi lời đánh giá của mình về Camera 360 độ

>> Xem thêm bài viết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA 360 từ A-Z


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET