BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tải 360 độ về điện thoại - Ứng dụng camera phổ biến nhất thế giới

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để lưu lại những khoảng khắc ấn tượng và đẹp đẽ nhất, chỉnh sửa và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội thì 360 độ camera là ứng cử viên sáng giá cho lựa chọn của bạn, hơn 200 triệu người đã sử dụng. Vậy tại sao bạn không thử tải 360 độ về điện thoại để thử . Mới đây ứng dụng đã ra mắt phiên bản mới nhất 5.3 với nhiều cải tiến về tính năng và giao diện mạnh mẽ.

tải 360 độ về điện thoại

Tải 360 độ

Lý do người sử dụng di động nên tải 360 độ camera về sử dụng

Tính năng của 360 độ camera

Camera miễn phí : Ở phiên bản mới nhất 360 camera v 5.3 bạn sẽ sở hữu 8 chế độ camera miễn phí, trong đó 4 camera đã được cài đặt sẵn trong phần mềm, các hiệu ứng còn lại ở trên Camera Store. 8 hiệu ứng đó bao gồm : Effect, Selfie, Easy, Scene, Funny, Tilt-shift, Color-shift và Audio. Bạn có thể dễ dàng tủy chỉnh các chế độ bằng cách thêm các chế độ mình thích và bỏ đi các chế độ bạn xem là thừa thãi.

Camera tải 360 độ

Chế độ camera trong 360 độ

Quá nhiều hiệu ứng miễn phí : Hơn 100 hiệu ứng tuyệt đẹp trong 360 độ camera luôn sẵn sàng để bạn sử dụng cho các hình bạn muốn. Bạn có thêm hoặc xóa bất kỳ hiệu ứng nào bạn muốn.

Hiệu ứng tải 360 độ

Hiệu ứng trong 360 độ camera

Easy Camera : Chỉ cần 1 cú chạm, chế độ này tự động áp dụng các hiệu ứng bằng cách nhận biết các đối tượng trong bức ảnh là khuôn mặt hay phong cảnh, khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Easy cam tải 360 độ

Audio : Làm cho bức ảnh của bạn thành một bức tranh sống động có cả âm thanh bằng cách ghi lại âm thanh xung quanh 5s trước khi chụp . Một chức năng rất đáng giá trong 360 độ camera.

 

Audio camera tải 360 độ

Audio camera trong 360 độ

Self Shoot : Lựa chọn tốt nhất cho chụp ảnh "tự sướng, chế độ này tự động nhận diện khuôn mặt, khai thác những vẻ đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt mà không có bất kỳ camera nào có thể tìm ra được.

Self camera tải 360 độ

Scenes : Làm cho bức ảnh của bạn trở nên hài hước hoặc gây tò mò cho người xem. Xem nhé.

Scene camera tải 360 độ

Scene camera trong 360 độ

360 độ camera Cloud Service : Lưu trữ an toàn và nhanh chóng , không bao giờ bị mất hình ảnh ngay cả khi cài đặt lại máy với lưu trữ đám mây.

Cloud camera tải 360 độ

Chia sẻ hình ảnh : Nhanh chóng, hỗ trợ đa dạng nhiều mạng xã hội phổ biến hiện nay. Chỉ cần một cú chạm hình ảnh của bạn sẽ được đăng lên tất cả các mạng xã hội.

Share tải 360 độ

Tóm lại nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mới lạ, mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời thì có lẽ không có sự lựa chọn nào khả thi hơn ứng dụng camera này. Tải 360 độ về điện thoại ngay để sử trải nghiệm nào.

>> Xem thêm bài viết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA 360 từ A-Z


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET