BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Pocket Naruto ! Fan Naruto bơi vào đây !

Một tin vui dành cho những fan hâm mộ cuồng nhiệt của Naruto, mới đây thế giới kì ảo của Naruto đã chính thức đặt chân lên mobile game với phiên bản trò chơi Pocket Naruto online Tựa game kết hợp lối chơi của thể loại game chiến thuật nhập vai và thẻ bài khá hấp dẫn với cốt truyện được dàn dựng nguyên bản từ truyện tranh Naruto đặc sắc. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí .

 

Pocket Naruto online kết hợp với  hơn 200 nhân vật, hàng trăm skill và hàng ngàn loại vũ khí truyền thống của Ninja.Người chơi sẽ đóng vai Naruto và tham gia cuộc chiến chống lại thế lực hắc ám âm mưu tiêu diệt ngôi làng và các Hokage, bạn sẽ xây dựng 1 đội ngũ hỗ trợ bằng cách thu thập lá bài ninja. Học thêm nhẫn thuật cũng như nâng cấp đồ đạc giúp tăng khả năng chiến đấu. Game có nhiều sự kiện hấp dẫn mang đậm chất ninja.

 

 Pocket Naruto Online - Hồi tưởng về những Ninja huyền thoại 2

Bên cạnh đó, Pocket Naruto online sử dụng phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng tính năng gameplay đơn giản, do vậy game không chỉ cuốn hút các fan gạo cội của Naruto mà còn  phù hợp với các game thủ đang mong muốn tìm kiếm một game online nhẹ nhàng mang tính giải trí cao.Bên cạnh đó, Pocket Naruto online sử dụng phong cách thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng tính năng gameplay đơn giản, do vậy game không chỉ cuốn hút các fan gạo cội của Naruto mà còn  phù hợp với các game thủ đang mong muốn tìm kiếm một game online nhẹ nhàng mang tính giải trí cao.

 Pocket Naruto Online - Hồi tưởng về những Ninja huyền thoại 3

Thực tế, ngay khi mới vào game, bạn có thể cảm thấy nhàm chán, nhưng càng chơi càng thích. Skill game khá đẹp mắt, nhiều class nhân vật, mỗi nhân vật lại có những thuộc tính khác nhau, tính cách, và khả năng kết hợp khác nhau.Thực tế, ngay khi mới vào game, bạn có thể cảm thấy nhàm chán, nhưng càng chơi càng thích. Skill game khá đẹp mắt, nhiều class nhân vật, mỗi nhân vật lại có những thuộc tính khác nhau, tính cách, và khả năng kết hợp khác nhau.

 Pocket Naruto Online - Hồi tưởng về những Ninja huyền thoại 4


Bác nào thích Naruto thì vào chơi cùng em luôn cho vui, đang có mấy event lấy giftcode đấy cheeky

Một số hình ảnh của game này:

 

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Mọi người vào giao lưu kết hợp nhé :rolleyes::rolleyes:

 

 

Một số nhận xét từ Appstore :


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET