BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Photoshop hại Vân Tokyo sau sự cố với camera360

Làm người nổi tiếng cũng khổ, bất cứ điều gì ta làm đều bị soi mói. Tuy nhiên đối với Vân Tokyo nói đi cũng phải nói lại, là người đẹp nhờ phẫu thuật thẫm mỹ không có gì đáng nói nhưng ở đây khoe vẻ đẹp đó thông qua một phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như 360 camera thì quả thật là không cần thiết và dưới con mắt cư dân mạng đó là sự "tham lam".

Trước và sau khi sử dụng camera360

Nổi tiếng hơn cũng từ khi Vân Tokyo tung ra hàng loạt bức ảnh về quá khứ không mấy đẹp đẽ của mình. Thừa nhận rằng mình đã đại phẩu trùng tu gần như toàn bộ cơ thể : 8 cuộc đại phẫu trong đau đơn suốt 1 năm. Sự thừa nhận đã giúp cư dân mạng thông cảm và bớt "gato" hơn với vẻ đẹp của Vân Tokyo hiện giờ mặc dù từ sau sự cố sử dung ứng dụng chụp ảnh camera360 quá lố khiến cô ấy nhận một số lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Tuy nhiên không ít lâu sau đó từ sự cố camera360 thì trên facebook của Vân lại xuất hiện album ảnh cưới khá là lung linh. Gương mặt, thân hình hoàn hảo đến từng centimet, lập tức cư dân mạng ngay lập tức loại bỏ giả thuyết sử dụng camera360, thay vào đó họ nghĩ tới Photoshop thần thánh. Camera360 hay PTS không quan trọng mà cái mọi người đang chú ý đó là các bức ảnh quá khác xa so với đời thực.

>> Tải camera360 về điện thoại học đòi Vân Tokyo nào !

ảnh cưới trước và sau khi PTS

Bộ ảnh này cũng được khá nhiều cư dân mạng khen ngợi vì mức độ lung linh , tuy nhiên cũng có môt vài chỉ trích vì gương mặt không thật , không được tự nhiên qua PTS. Vẫn biết được đầu tư nhiều công sức khi chụp bộ ảnh này nhưng đẹp quá thì sẽ có người Gato mà thôi.

Theo ý kiến của riêng mình , nể phục Vân Tokyo nhờ chuyện thừa nhận mình đã đi phẫu thuật thẫm mỹ không một chút e ngại chứ không phải vì đẹp đẽ gì . Niềm tin mạnh mẽ, lạc quan, vô cùng yêu đời , dám nghĩ dám làm chính mới chính là nguyên nhân khiến Vân nổi tiếng và được nhiều người ủng hộ. Có lẽ Vân nên hạn chế dùng 360 độ camera hay PTS vì bản thân Vân giờ đây cũng đã quá đẹp rồi, không cần thiết nhờ tới công nghệ nữa.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET