BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tuyển tập ứng dụng camera không nên bỏ lỡ phần 1

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng camera rất tốt , tuy không phổ biến nhưng chất lượng thì khỏi phải chê. Tạm thời trong bài viết này mình sẽ không bàn tới ứng dụng camera360. Bạn có thể tải camera360 về điện thoại tại link.

1. Camera Zoom FX

2. ProCapture

3. Pudding Camera

4. Camera FV-5

5. Retro Camera

Không có giới hạn cho công nghệ khi các hãng điện thoại di động thông minh chạy đua "vũ trang" để cho ra đời những chiếc smartphone với cấu hình khủng, camera ngày càng được hoàn thiện như máy chụp ảnh chuyên nghiệp.

ung dung camera

Ứng dụng camera đáng chú ý

Đối với đại đa số người sử dụng chiếc smartphone có sức mạnh camera đỉnh cao sẽ là ưu tiên lựa chọn nhiều người , đơn giản vì họ thích một thứ tiện ích . Vừa sử dụng điện thoại, vừa có chiếc camera không quá khổ để tiện bất cứ lúc nào thì chụp.

Sau đây dựa theo bài viết của Genk mình xin giới thiệu những ứng dụng camera tuyệt vời

1. Camera Zoom FX

Không đa dạng và nhiều tính năng như các ứng dụng camera khác. Camera Zoom FX có giao diện sử dụng đẹp và khá bắt mắt. Không nhiều tính năng không có nghĩa là không đáng sử dụng , ở đây đơn giản là ứng dụng này tâp trung vào một số tính năng mà nhà phát triển cảm thấy quan trọng, đơn cử như ứng dụng hỗ trợ đến 40 hiệu ứng ảnh khác nhau được chia thành 6 mục. Những ý tưởng về hiệu ứng rất ấn tượng khi không có bất cứ hiệu ứng nào trùng nhau

ung dung camera 1

ứng dụng camera

Ngoài ra ứng dụng còn có những hiệu ứng chỉnh sửa phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay như tạo ảnh cổ xưa,...Và nhiều tính năng cơ bản khác như hẹn giờ chup, chụp bằng giọng nói, chụp liên tục ....

2. ProCapture

Giao diện không đẹp bằng Camera Zoom FX , tuy đơn giản đến mức tối đa nhưng bù lại đây là ứng dụng camera mạnh mẽ hỗ trợ nhiều tính năng cực hay đơn cử như :

- Panorama cho phép chụp liên tục 12 tấm và tự động ghép lại với nhau để đưa ra bức ảnh toàn cảnh ứng với chất lượng tốt nhất.

- Thời gian thực hiển thị trên màn hình sử dụng camera giúp cho người sử dụng quan sát và thao tác tốt hơn.

- Tùy chọn chỉnh sửa chức năng Zoom ảnh, có thể thay thế 2 ngón để Zoom bằng một phím bất kỳ

- Không cần truy cập vào gallery khi muốn xem ảnh, chụp xong có thể xem hình trực tiếp 

>> Xem thêm bài viết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA 360 từ A-Z

>> Vì sao nên tải 360 camera về điện thoại ?


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET