BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng camera 360

hướng dẫn sử dụng camera 360

Hướng dẫn sử dụng camera 360

Trong một vài năm trở lại đây, camera cho điện thoại di động là một điều gì đó không thể thiếu khi các nhà sản xuất đưa ra các mẫu điện thoại cho mình. Mặc dù có rất nhiều smartphone tích hợp camera 5 MP , đèn led và bộ vi xử lý đủ mạnh để tạo ra các bức ảnh số tuyệt đẹp nhưng chưa có phần mềm nào nổi bật để khai thác sư tiến bộ của công nghệ cũng như chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho đến khi ứng dụng Camera360 được ra mắt. Và sau đây sẽ là những hướng dẫn sử dụng camera 360 cơ bản. :

Lưu ý đây là bài viết hướng dẫn sử dụng camera 360 cơ bản và được thực hiện trên phiên bản miễn phí , không phải bản trả phí sử dụng đầy đủ chức năng. Màn hình đầu tiên mà bạn thấy ở phiên bản này như hình dưới

Hướng dẫn sử dụng camera 360 1

Hướng dẫn sử dụng camera 360


Tiếp theo là màn hình chính :

Hướng dẫn sử dụng camera 360 2

Ở bạn có thể chọn một vài chế độ để chụp ảnh. Tiếp theo bạn chọn các hiệu ứng muốn sử dụng, cụ thể đây là các hiệu ứng trong chế độ Effect.

Hướng dẫn sử dụng camera 360 3

Tai camera360 ve may

Đây là nơi bạn có thể chọn hiệu ứng hình ảnh mà bạn muốn sử dụng trong bức ảnh trước khi bạn chụp . Chức năng này khác với các ứng dụng khác khi mà bạn chụp xong rồi mới chọn hiệu ứng hình ảnh. Một cách tiếp cận mới là và thú vị trong bài hướng dẫn sử dụng camera 360 này. Tiếp theo hãy thử hiệu ứng LOMO. Nói một chút về hiệu ứng này, nó xuất phát từ trường phái ngẫu hứng Lomography, trường phái này đi ngược lại hoàn toàn những quan niệm truyền thống về chụp ảnh nói chung là "cứ chụp đi và đừng nghĩ ngợi gì", tóm lại là ánh sáng, màu sắc, độ tương phản sẽ là ... ngẫu hứng.

Hướng dẫn sử dụng camera 360 5

Đây là chế độ thu màn hình. Chế độ xem trước này chúng ta thấy các răng cưa, nhưng trong thực tế nó lại mượt như những gì bạn mong đợi. 

Hướng dẫn sử dụng camera 360 6

Bạn cũng có thể chọn 1 trong 4 chế độ focus , chọn 1 trong 3 option khác nhau cho việc ghi lại thông tin vị trí với bức ảnh của bạn ( dựa vào công nghệ GPS) và nhiều hơn nữa. May thay bạn cũng có thể tắt tiếng beep mặc định của camera tạo ra khi chụp một bức ảnh.

Tiếp theo bài hướng dẫn sử dụng camera 360 này, chúng ta hãy lướt qua các chế độ chụp ảnh. Một trong những chế độ hữu dụng nhất theo tôi đó là stabilizer (chế độ ổn định hình ảnh, chỉ chụp khi nào máy cố định), chế độ này hơi mất thời gian nhưng sử dụng nó bạn chắc chắn sẽ có bức ảnh chất lượng. Chế độ được tắt ở chế độ mặc định.

Huong dan su dung camera 360

 

Phiên bản Camera360 Ultimate mặc dù rất hot trên các chợ ứng dụng nhưng có lẽ những người phát triên nên đầu tư thêm một chút về phần ngôn ngữ , giảm thiểu tối đa các từ địa phương.

Hướng dẫn sử dụng camera360

 

Bạn còn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và một vài tham số khác. Dưới đây là hình ảnh được chụp và điều chỉnh sau khi làm theo bài hướng dẫn sử dụng camera 360 này.

Huong dan su dung camera360

Một khi bạn cảm thấy oke với bức hình của mình, bạn có thể chia sẻ dễ dàng nó lên các mạng xã hội thông qua chức năng có sẵn. Và cuối cùng bạn cảm thấy bài hướng dẫn sử dụng camera 360 này như thế nào, cho mình ý kiến nhé. 

>> Tham khảo HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA 360 PHIÊN BẢN MỚI NHẤT


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET