BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nhận xét cá nhân tôi về phần mềm Camera 360

Ưu điểm : Phần mềm camera 360 là ứng dụng miễn phí nhưng chức năng rất chuyên nghiệp với rất nhiều bộ lọc hình ảnh, các chế độ chụp ảnh không đụng hàng khá là độc đáo và một số chức năng rất đáng giá so với các ứng dụng cùng thể loại Nhiếp ảnh - Chỉnh sửa.

Khuyết điểm : Phần mềm camera 360 Giao diện hơi khó sử dụng và điều hướng. Một vài công cụ cơ bản như crop và xoay ảnh không có . Một vài chức năng chỉ có trên phiên bản iOS.

>>> Tai Camera360 ve may ngay.

 

Phần mềm camera 360

Phần mềm camera 360

Đôi lời muốn nhận xét về phần mềm camera 360

Phần mềm camera 360 dường như tập trung vào các chức năng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp trong khi lại thiếu một số chức năng cơ bản . Tuy nhiên đối với đại đa số người sử dụng thì các chức năng bị thiếu sót đó lại được bù đắp bằng rất nhiều bộ lọc ảnh bổ sung và chế độ chụp ảnh chỉ duy nhất phần mềm hỗ trợ.

Môt trong những chế độ chụp được thay thế trong phần mềm Camera 360 được goi là Magic Skin được thiết kế dành cho chụp ảnh chân dung. Thật sự là dù bạn "xấu" cỡ nào thì chế độ chụp cũng sẽ đại tu nhan sắc của bạn, môi bạn sẽ đỏ và quyến rũ hơn rất là nhiều. Còn nếu bạn "đẹp" sẵn thì còn nhiều chế độ khác để bạn khám phá , rất đang sử dụng.

Phần mềm camera 360 sở hữu rất nhiều bộ lọc thú vị được chia thành nhiều thể loại ví dụ như Lomo, Retro, HDR....Mỗi bộ lọc lại đem đến cho bạn những trải nghiệm khác biêt. Một số lựa chọn có thể cho phép bạn thêm chữ vào photo. Với nhiều tùy chọn như vậy sẽ giúp bạn tao ra những bức ảnh đẹp đã được chỉnh sửa một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều bộ lọc vào cùng một bức ảnh để tạo ra những sản phẩm nghệ thuật thật là khác biệt.

Tai camera360 ve may

 

Bên cạnh số lượng lớn bộ lọc mà chỉ duy nhất phần mềm 360 camera sở hữu phần mèm còn có một vài công cụ có thể giúp bạn điều chỉnh những bức ảnh mà bạn đang chụp không thua kém bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Tải phần mềm camera 360

>> Xem thêm bài viết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA 360 từ A-Z


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET