BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

360 Camera là ứng dụng cần phải có trong Windows phone 8

360 Camera cho windows phone 8 vừa tình cờ ra mắt với phiên bản 1.5.0. Với một số cập nhật đáng kinh ngạc, như là double exposure, fix lỗi và nhiều cập nhật đáng giá hơn nữa. Nếu bạn chưa bao giờ nghe về ứng dụng này trước đó thì mình nói luôn đây là ứng dụng chụp ảnh trên di động phổ biến nhất hiện nay mà bất kỳ người dùng nghiệp dư hay chuyên nghiệp cần phải có.

360 camera

360 camera

Vậy có gì mới ở 360 Camera đã được nhà phát hành thêm vào ?

Với chức năng doucle exposure, về cơ bản bạn sẽ tạo ra được các bức ảnh với bóng mờ và thêm vào nhiều hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp khác nhau. Điều lo ngại là nếu bạn chưa bao giờ tìm hiểu sâu về các loại nhiếp ảnh trước đó như là một nhà phát triển thì với các chức năng nâng cao bạn khó có thể mà sờ tới vì đôi khi nó khá là phức tạp, bởi vậy mình mới nói ngay từ đầu 360 camera còn có thể danh cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp . Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vì đa phần các chức năng cơ bản và tốt nhất hiện nay đều rất dễ dùng.

360 camera

Đơn giản chỉ cần kéo thả 360 camera icon, chọn "double exposure" và tận dụng chưc năng của nó. Sử dụng các công nghệ khác nhau trong phần mềm để tạo ra các bức ảnh sống động và xem lại những gì bạn đã chụp được trong khung nhìn. Trong khi chức năng double exposure là cập nhật lớn nhất trong phiên bản camera360 cho window phone 8 thì các nhà phát triển lại có thêm một vài gói nhỏ khác bao gồm :

Nếu bạn có hứng thú với những cập nhật mới nhất ở 360 camera cho windows phone 8 thì hãy tai camera360 ve may ngay, bạn sẽ có được những bức ảnh mà chỉ trong tưởng tượng bạn mới có khả năng làm được . Nói không ngoa khi đây là ứng dụng được hơn 100 triệu người sử dụng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET